Mobile Legends: Bang Bang

 Forgot password?
 Register now.
View: 389|Reply: 0
Collapse the left

[Chia sẽ] Thuốc năng khả năng tỉnh táo

[Copy link]
Post time 2018-11-17 10:19 AM | Show all posts |Read mode

Sign up now, Make more friends, Enjoy with more features, Let you easily Fun Community.

You have to Login for download or view attachment(s). No Account? Register

x
Việc thiếu thận trọng đối với một loại thuốc hoặc thuốc kết hợp không có cách nào phải được hiểu là gợi ý rằng sự kết hợp thuốc hoặc ma túy là không có rủi ro, hiệu quả hoặc lý tưởng cho bất kỳ loại cá nhân nào được cung cấp. Multum không giả định bất kỳ loại nghĩa vụ nào đối với bất kỳ loại khía cạnh nào của chăm sóc sức khỏe được thực hiện với sự trợ giúp của thông tin mà Multum cung cấp. Nếu bạn có thắc mắc về các loại thuốc bạn đang dùng, hãy liên lạc với bác sĩ, y tá hoặc dược sĩ của bạn. Modafinil vẫn còn trong một quá trình của các loại thuốc được biết đến như là chất kích thích thần kinh hệ thần kinh trung ương chính, làm thay đổi nhiệm vụ tâm trí để quảng cáo sự tỉnh táo. Thuốc này có thể được tìm thấy dưới dạng viên nén và cũng thường được uống mỗi ngày một lần vào buổi sáng.
Nếu bạn đã có một tình trạng sức khỏe tâm lý trong quá khứ, bạn có thể có nguy cơ lớn hơn cho việc này. Nếu bạn bị bệnh tim, bác sĩ có thể dự định theo dõi tim của bạn trước hoặc trong khi điều trị bằng thuốc này. Provigil dễ uống khi uống bằng miệng cũng như đạt nồng độ đỉnh trong vòng 2 đến 4 giờ. Mức độ cao điểm có thể được trì hoãn bằng cách liên quan đến một giờ khi uống thuốc với thức ăn. Provigil chống chỉ định ở những người đã thực sự có phản ứng quá mẫn với Provigil hoặc Nuvigil armodafinil trong quá khứ. Những người có một nền tảng của rượu hoặc lạm dụng ma túy có thể có một mối đe dọa lớn hơn của lạm dụng Provigil.
Nếu bạn lo lắng, hãy nói chuyện với chuyên gia y tế của bạn về những lựa chọn điều trị nào có thể làm giảm triệu chứng của bạn. Hãy nhớ rằng Provigil sẽ giữ cho bạn tỉnh táo, do đó, không dùng nó trừ khi bạn có ý định để ý thức trong nhiều giờ. Nếu gần giường ngủ của bạn, bỏ qua bỏ lỡ liều lượng và mang nó vào ngày hôm sau tại thời điểm điển hình. Provigil chắc chắn sẽ duy trì bạn tỉnh táo trong nhiều giờ, vì vậy bạn nên không mang nó quá gần với giờ đi ngủ của bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề khi dùng Provigil, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về các lựa chọn thay thế có thể làm cho máy tính bảng khó nuốt hơn. Mặc dù Provigil là một nguồn năng lượng, hóa chất của nó là khác nhau từ việc trang điểm các chất kích thích khác nhau, chẳng hạn như amphetamine thuốc tăng tỉnh táo.
Một số người có ít protein lành mạnh này trong cơ thể của họ, ảnh hưởng đến lượng thuốc được lấy ra. Thông báo cho chuyên gia y tế của bạn về tất cả các loại thuốc bạn uống, kể cả thuốc theo toa cũng như thuốc không kê đơn, vitamin và các chất bổ sung tự nhiên. Modafinil có thể ảnh hưởng đến các phương tiện mà các loại thuốc khác hoạt động, và các loại thuốc khác có thể ảnh hưởng đến chức năng của modafinil. Những phụ nữ sử dụng một trong các phương pháp tránh thai này có thể có cơ hội lớn hơn để nhận được mong đợi trong khi dùng modafinil. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về các lựa chọn kiểm soát sinh sản phù hợp với bạn trong khi dùng modafinil. Không lái xe ô tô hoặc thực hiện các hoạt động nguy hiểm khác cho đến khi bạn biết chính xác tác dụng của modafinil.
Hãy chắc chắn rằng bác sĩ của bạn biết bất kỳ vấn đề tim mạch hoặc nếu bạn đã có một. Hãy chắc chắn cho bác sĩ biết về bất kỳ loại cũng như tất cả các loại thuốc bạn đang dùng, bao gồm các loại thuốc theo toa và không kê toa ,. Trên hết, nếu bạn đang sử dụng biện pháp tránh thai nội tiết tố, bạn có thể có nhiều cơ hội hơn trong việc dùng thuốc này, và cũng một tháng sau khi bỏ thuốc. Đối với những người nhận được mong đợi trong khi dùng thuốc, có một đăng ký dễ dàng có sẵn mà tích lũy cũng như cung cấp thông tin về an ninh của thuốc. Y tế bắt buộc và có thể biến mất trong suốt quá trình điều trị khi cơ thể bạn điều chỉnh thuốc.

You have to log in before you can reply Login | Register now.

Points Rules

Mobile Phone Version|Dark Room|Mobile Legends: Bang Bang Official Forum

2019-11-21 02:36 PM GMT+8

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply To Top Return to the list