Mobile Legends: Bang Bang

 Forgot password?
 Register now.
View: 613|Reply: 0
Collapse the left

[Mod Post] Cập nhật từ Nhà phát triển : Mùa 9 – Nội dung mới

[Copy link]
Post time 2018-6-26 08:29 PM | Show all posts |Read mode

Sign up now, Make more friends, Enjoy with more features, Let you easily Fun Community.

You have to Login for download or view attachment(s). No Account? Register

x
Chào mọi người, quay trở lại với Arnold. Tôi là người quan sát và cân bằng giữa các tướng. Trong các phiên bản cập nhật sắp tới sẽ có vài thay đổi trong trang bị, bao gồm:

1. Trang bị sẽ có thêm kỹ năng kích hoạt
Cho đến hiện tại, các trang bị đều sở hữu nội tại, giảm độ khó trong trận đấu. Vì vậy, chúng tôi cũng đã quyết định thêm kỹ năng kích hoạt cho các trang bị để đem đến người chơi những khả năng mới trong trận đấu. Chúng tôi tin rằng với sự kích hoạt kỹ năng đúng thời điểm có thể giúp bạn giành chiến thắng áp đảo. Chúng tôi cũng mong rằng những trang bị này sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn cho các bạn.

pic1.png

2. Trang bị DPS & Hiệu ứng tấn công của tướng
Mặc dù, đã xuất hiện nhiều vị tướng DPS trong ML, trang bị của những tướng này cũng khá giống nhau. Ví dụ: Chiến rìu berserker được sử dụng hầu hết trong tất cả cách lên đồ. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng các vị tướng nên sở hữu cách lên đồ tuỳ theo khả năng đặc biệt của họ, ví dụ như Karrie, thay vì chỉ gia tăng chỉ số tỉ lệ bạo. Chúng tôi vô cùng vui mừng chia sẽ với các bạn rằng chúng tôi đã và đang thiết kế những trang bị phù hợp hơn cho mỗi vị tướng và đem lại nhiều khá năng sáng tạo hơn trong cách lên đồ của bạn!
pic2.png

3.Trang bị cho pháp sư
Các pháp sư luôn bất lợi trong việc đi lane, đặc biệt các pháp sư sở hữu khả năng dồn sát thương hoặc vai trò sát thủ. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng các pháp sư luôn lên chậm hơn các tướng khác trong trận. Chúng tôi tìm ra giải pháp trong Nội tại của Hằng Nga, cũng như các trang bị rừng cao cấp. Tuy nhiên, chúng tôi thiết kế trang bị có khả năng đánh cược lớn; đồng nghĩa với việc nếu bạn đánh tốt bạn sẽ trở thành một pháp sư cực mạnh và ngược lại bạn cũng có thể không sử dụng hiệu quả trang bị này
pic3.png

4.Trang bị hồi phục cho các tướng chịu đòn
Tướng chịu đòn là 1 trong các tướng chịu sát thương nhiều nhất trong trận. Tuy nhiên khả năng hồi phục thông qua hút máu kĩ năng thì rất ít, điều đó giảm khả năng duy trì trong các trận đánh. Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi thiết kế trang bị có khả năng phục hồi cho các tướng chịu đọn.
pic4.png

5.Trang bị đối kháng các tướng có DPS cao
Chúng tôi cũng muốn đem lại sự lựa chọn cho người chơi khi họ đối đầu với các tướng sở hữu lượng sát thương mỗi giây (DPS) cao. Tuy nhiên, pháp sư và các tướng dồn sát thương sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi trang bị này, vì dụ Eudora. Chủ ý của chúng tôi là tạo ra trang bị có khả năng chịu lượng sát thương vật lý cực lớn. Trang bị này sẽ có lợi cho các tướng trong việc chịu đòn sát thương cực lớn từ tướng sở hữu DPS cao tuy nhiên lại giảm đi hiệu quả khi đối đầu với các tướng khác.

pic5.png

Ngoài các trang bị được liệt kê trên, chúng tôi còn thay đổi và làm lại các trang bị hiện tại. Chúng tôi hy vọng sự thay đổi này sẽ mang lại sự  đa dạng trong cách lên đồ trong các phiên bản sắp tới và người chơi sẽ có những giây phút tìm hiểu cũng như đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất trong cách lên trang bị trong những trận đấu.

You have to log in before you can reply Login | Register now.

Points Rules

Mobile Phone Version|Dark Room|Mobile Legends: Bang Bang Official Forum

2019-11-17 10:56 PM GMT+8

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply To Top Return to the list