Mobile Legends: Bang Bang

 Forgot password?
 Register now.
View: 463|Reply: 0
Collapse the left

[Chia sẽ] Nhung Dieu Khong nen lam de co mot lan da dep

[Copy link]
Post time 2018-6-3 05:36 PM | Show all posts |Read mode

Sign up now, Make more friends, Enjoy with more features, Let you easily Fun Community.

You have to Login for download or view attachment(s). No Account? Register

x
Edited by gachcoviet at 2018-6-4 11:06 PM

Những điều không nên làm để có được một làn da trẻ đẹpCó rất nhiều phương thức làm đẹp hiện nay mà bạn có thể thực hiện mỗi ngày để chăm sóc làn da của mình. Nhưng chúng sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không chăm sóc cho làn da của mình từ bên trong. Sau đay mình sẽ nêu ra một số điều mà bạn không nên làm để tránh gay ảnh hưởng đến làn da của bạn.
1. thức quá khuyaCó lẽ thức khuya đã trở thành một hiện tượng chung của xã hội bay giờ. Số lượng công việc cần phải làm trong một ngày không hết. Và thế là bạn mang nó về nhà rồi tranh thủ làm buổi tối những mãi vẫn không xong thì trời đã tờ mờ sáng. Hay cũng có thể do quá chu tam vào điện thoại, máy tính mà quên mất đã đến giờ đi ngủ. Như vậy thật sự không tốt chút nào cho làn da của bạn. Thức đêm sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa da của bạn, làm cho làn da trở nên sạm màu và kém khỏe mạnh. Chính vì thế mà ngủ đúng giờ là Bí quyết trẻ hóa da trắng da an toàn hiệu quả tốt nhất cho mọi người
2. ăn đồ ăn cay, đồ ăn dầu mỡ
đồ ăn cay nóng là nguyên nhan gay ra mụn
Đồ ăn cay, dầu mỡ sẽ khiến cho cơ  thể bạn bị nóng từ bên trong. Ngoài ra thức ăn dầu mỡ là nguyên nhan dẫn đến bệnh béo phì. Đó là nguyên nhan gay ra tình trạng mụn và dư thừa can kiến bạn tự ti và khó khăn trong việc giao tiếp
3. dùng chất kích thích quá nhiềuChất kích thích có thể khiến cơ thể bạn mệt mõi và mất can bằng sinh học do cơ thể bị tê liệt tạm thời khi sử dụng chất kích thích. Đều đó sẽ khiến một số cơ quan như gan và thận làm việc quá tải, nhịp tim tăng nhanh trong khi lượng oxi lại không đủ cung cấp cho mọi quá trình.
4. lạm dụng mỹ phẩmMỹ phẩm là để làm đẹp, nhưng nó sẽ trở thành con dao hai lưỡi khi bạn quá lạm dụng nó. Thị trường mỹ phẩm bay giờ có rất nhiều loại. Thậm chí sẽ có những loại mỹ phẩm dưỡng da mặt, Tắm trắng toàn thânkém chất lượng dược bán tràn lan. Với kiến thức hạn hẹp bạn sẽ đẩy làn da bạn vào tình trạng xấu hơn khi sử dụng các loại mỹ phẩm ấy. ngoài ra một số ảnh hưởng của mỹ phẩm đến làn da bạn cũng có thể từ nguyên nhan bạn không tẩy trang sạch sẽ sau khi dung mỹ phẩm.
5 sử dụng điện thoại di động, máy tính thường xuyên
Đời sống ngày còn trở nên hiện đại với rất nhiều thiết bị công nghệ thông tin xung quanh. Các  thiết bị ấy là công cụ hỗ trợ cho cuộc sống chúng ta, nhưng khi bạn không có kế hoạch sử dụng rõ ràng bạn sẽ gay hạy cho chính mình. ánh sáng xanh từ màn hình máy tính hay điện thoại sẽ khiến mắt bạn mõi nhưng lại ngăn chặn giất ngủ của bạn.

tiếp xúc với điện thoại quá nhiều
Đấy chính là những thói quen xấu tiêu biểu mà hầu hết mọi người đều mắc phải. Tránh xa những thói quen đó sẽ giúp bạn có một làn da khỏe mạnh, căng tràn sức sống.
Những bào viết về phương pháp làm đẹp sẽ được cập nhật tại http://www.newtoncountyschools.org/indian/userprofile/userid/3246.aspx  để các bạn có thêm thông tin tham khảo

You have to log in before you can reply Login | Register now.

Points Rules

Mobile Phone Version|Dark Room|Mobile Legends: Bang Bang Official Forum

2019-11-14 04:37 PM GMT+8

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply To Top Return to the list