Mobile Legends: Bang Bang

 Forgot password?
 Register now.
View: 5418|Reply: 0
Collapse the left

[Moonton Post] Cập nhật từ Nhà phát triển : Mùa 8 – Nội dung mới

[Copy link]
Post time 2018-3-17 08:31 PM | Show all posts |Read mode

Sign up now, Make more friends, Enjoy with more features, Let you easily Fun Community.

You have to Login for download or view attachment(s). No Account? Register

x
Xin chào tất cả các người chơi! Tôi là Arnold, là người chịu trách nhiệm cho bộ phận thiết kế trải nghiệm chiến trường và cân bằng tướng trong game. Tuần này, tôi muốn thông báo với các bạn về các cập nhật và điều chỉnh của mùa tới.

Mùa tới của chúng ta được dự đoán sẽ bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng Tư. Trong bản cập nhật này, có rất nhiều thay đổi quan trọng mà mọi người cần biết.

Đầu tiên, chúng tôi đã tăng số lượng tướng bị cấm trong chế độ Cấm Chọn từ 2 lên 4. Đồng thời, chúng tôi sẽ ra mắt chức năng giúo đỡ chọn tướng cho tất cả người chơi. Chức năng giúp chọn tướng hoạt động như sau: Khi chọn tướng trong chế độ Cấm Chọn, khi những người chơi được sắp đặt ở phía sau trong thứ tự chọn tướng muốn sử dụng một tướng nào đó, những người chơi có thứ tự chọn phía trước có thể giúp họ chọn tướng này để đạt được sắp xếp đội hình lý  tưởng hơn. Thông tin chi tiết về chức năng này sẽ còn được cập nhật sau. Thông qua 2 sự thay đổi này, chúng tôi mong rằng việc chọn tướng trong Cấm Chọn sẽ có chiến lược hơn và giúp người chơi giao tiếp hiệu quả.
banwei1.jpg

Chúng tôi cũng đã làm một số thay đổi về điều chỉnh bậc xếp hạng trong mùa 8, cụ thể theo bảng sau.
Bậc Xếp hạng mùa 7
Bậc Xếp hạng bắt đầu mùa mới
Dũng Sĩ III
Dũng Sĩ III
Dũng Sĩ II
Dũng Sĩ II
Dũng Sĩ I
Dũng Sĩ I
Tinh Anh III
Tinh Anh III
Tinh Anh II—Tinh Anh I
Tinh Anh II
Cao Thủ IV—Cao Thủ III
Tinh Anh I—1 Sao
Cao Thủ II
Cao Thủ IV—1 Sao
Cao Thủ I
Cao Thủ III—1 Sao
Đại Cao Thủ V
Cao Thủ II—1 Sao
Đại Cao Thủ IV
Cao Thủ I—1 Sao
Đại Cao Thủ III
Đại Cao Thủ V—1 Sao
Đại Cao Thủ II
Đại Cao Thủ IV—1 Sao
Đại Cao Thủ I
Đại Cao Thủ III—1 Sao
Sử Thi V
Đại Cao Thủ II—1 Sao
Sử Thi IV
Đại Cao Thủ I—1 Sao
Sử Thi III—Sử Thi II
Sử Thi V—1 Sao
Sử Thi I—Huyền Thoại V
Sử Thi IV—1 Sao
Huyền Thoại IV—Huyền Thoại I
Sử Thi III—1 Sao
Thần Thoại 0-99 Sao
Sử Thi II—1 Sao
Thần Thoại 100-499 Sao
Sử Thi I—1 Sao
Thần Thoại 500 Sao trở lên
Huyền Thoại V—1 Sao

Tiếp đến, chúng tôi đã điều chỉnh một vài Phép bổ trợ. Hiện tại, lựa chọn cho Phép bổ trợ khá ít, vì thế chúng tôi đã nâng cấp nhiều tính năng: Tường Thép sẽ giảm sát thương từ trụ phòng ngự địch; Bảo Hộ sẽ thêm một lớp giáp cho bạn hoặc đồng minh chịu nhiều sát thương nhất; Kiệt Sức sẽ được tối ưu hoá để ưu tiên tướng địch với khả năng gây sát thương cao nhất; và Tăng Tốc sẽ tăng tốc độ di chuyển trong một vài giây đầu mà không bị giảm dần đi. Các nội dung điều chỉnh nói trên sẽ được đưa vào Server thử nghiệm để thử dùng và điều chỉnh tiếp. Chúng tôi rất hoan nghênh bất cứ người chơi nào thử các thay đổi này và cho biết cảm nhận của họ.
jineng2.jpg
Thêm vào đó, chúng tôi sẽ có điều chỉnh với năng lực của Lord. Bây giờ, khi một phe chiếm ưu thế, bạn có thể dùng Lord để lật ngược tình thế. Khi tấn công Lord, thường phe yếu hơn sẽ ít có cơ hội để trộm Lord, vì thế chúng tôi đã thêm cho Lord kỹ năng tấn công diện rộng và tăng tầm kỹ năng hất tung của Lord, để gia tăng nguy hiểm phải nhận khi tấn công Lord xứng đáng với lợi ích khi có được Lord.
lingzhu3.jpg

Như thường lệ, chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh nhiều tướng sớm trong mùa này. Để biết thêm chi tiết, vui lòng chờ xem thông báo điều chỉnh ở server thử nghiệm. Bây giờ tôi xin giới thiệu thay đổi cho Kagura, Lesley, và Chou. Chúng tôi đang chuẩn bị điều chỉnh kỹ năng Mở Ô Lưỡng Cực của Kagura trên server thử nghiệm. Sau khi làm lại ulti, Kagura trở nên rất phổ biến và tần số cấm của cô ấy ngày càng gia tăng. Khi đi đường với Kagura, chúng tôi thấy rằng có vẻ như tất cả những gì cô ấy cần làm là ném dù về phía trước để dễ dàng buộc kẻ địch ra khỏi tầm phóng dù. Đồng thời cô ấy cũng rất dễ chạy thoát nên khó tiêu diệt trong nhiều trường hợp. Chúng tôi mong muốn điều chỉnh Kagura nhưng vẫn giữ nguyên sự khéo léo hay tính sát thương của cô ấy, vì điều ấy sẽ làm mất đi bản chất của Kagura, hay lấy đi các cách thi triển kỹ năng theo chuỗi của cô ấy. Cuối cùng, chúng tôi đã chọn điều chỉnh tầm tấn công của cô ấy. Chúng tôi hiểu rằng với sự điều chỉnh này mọi người có thể cần thời gian để thích nghi lại với Kagura, nhưng chúng tôi hi vọng sự điều chỉnh này sẽ giúp Kagura giữ được những đáp ứng nhiệt tình.

Lesley vừa ra mắt chưa lâu, nhưng cô ấy đã nhận được rất nhiều yêu thích trong một thời gian ngắn. Chúng tôi chũng nhận được rất nhiều phản hồi cho rằng vị tướng này quá mạnh. Những phản hồi này chủ yếu đến từ vấn đề về Lesley đi đường và phần đầu game, cũng như tầm bắn rộng và dồn sát thương lớn đối với các tướng máu giấy về cuối game. Vì vậy, chúng tôi sẽ điều chỉnh một vài cơ chế của cô ấy, với mục đích chính là đảm bảo khả năng dồn sát thương không thay đổi, và làm yếu bớt khả năng đàn áp khi đi đường, cũng như làm yếu đi mối đe doạ của cô ấy với các tướng máu giấy cuối game.

Chúng tôi cảm thấy rằng Chou là một vị tướng khó hiểu với nhiều đối lập; Chou rất phổ biến trong game, nhưng không được có mặt nhiều ở đấu Xếp hạng. Chúng tôi mong nhiều người chơi hơn có thể trải nghiệm cảm giác thoả mãn khi hoàn thành một cú đá móc chuẩn, thay vì chỉ chọn Chou và chơi như những tướng khác. Điều này cũng đồng nghĩa rằng chúng tôi không thể gia tăng sức mạnh của Chou trong game. Đồng thời chúng tôi cũng cần thêm một số lợi ích ổn định cho kỹ năng của anh ấy. Hiện tại, chúng tôi đã có sẵn một vài khả năng để thử nghiệm. Tất cả các kế hoạch thay đổi sẽ được thử nghiệm tại server thử nghiệm, và chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng cho những tướng này dựa vào kết quả thử nghiệm.

Cuối cùng, tôi sẽ tạo một tài khoản Facebook cá nhân trong tương lai gần. Bạn sẽ có thể tìm tôi bằng cahcs tìm kiếm “MLBB Arnold” và tôi sẽ chia sẻ thêm về thong tin đã thảo luận ở đây. Hoan nghênh mọi người đến và tham gia tranh luận!


You have to log in before you can reply Login | Register now.

Points Rules

Mobile Phone Version|Dark Room|Mobile Legends: Bang Bang Official Forum

2019-11-15 03:09 AM GMT+8

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply To Top Return to the list