Mobile Legends: Bang Bang

 Forgot password?
 Register now.
View: 1665|Reply: 0
Collapse the left

[Mod Post] [Cập nhật từ nhà phát triển] Làm lại Johnson

[Copy link]
Post time 2018-2-2 10:37 PM | Show all posts |Read mode

Sign up now, Make more friends, Enjoy with more features, Let you easily Fun Community.

You have to Login for download or view attachment(s). No Account? Register

x
Chào mọi người! Là tôi, Arnold đây, nhân viên thiết kếphụ trách về Johnson mới. Khoảng thời gian trước, chúng tôi đã thử nghiệm lại vịtướng Johnson và nhận thấy có nhiều thiết kế chưa hoàn hảo và có thể cải tiếnhơn nữa, cho nên chúng tôi quyết định tái thiết kế vị tướng này thành một tướngđỡ đòn cực mạnh với khả năng hỗ trợ tốt hơn.

fb-EN.jpg

1. Ngoại hình. Chúng tôi đã điều chỉnh màu sắc tổng thểcủa Johnson mới để anh chàng trông “gang thép” và dữ tợn hơn.

2. Vai trò và Thiết kế Kỹ năng. Chỉ số phát triển củaJohnson cũ khá phù hợp với vai trỏ đỡ đòn của anh ta, nhưng kỹ năng lại thiếuthứ mọi tướng đỡ đòn nên có – khả năng khống chế kẻ địch, đặc biệt là khi càngngày càng xuất hiện nhiều tướng có khả năng né tránh. Thêm nữa, khả năng gâysát thương của Johnson quá yếu, cho nên thông qua bộ kỹ năng mới, chúng tôi đãgiải quyết những vấn đề trên, cho phép anh chàng này có thể khống chế kẻ địchhiệu quả hơn và phối hợp với đồng đội mượt mà hơn

Kỹ năng thứ nhất. Johnson ném cờ-lê gây sát thương chokẻ địch dọc đường bay và làm choáng kẻ địch tại điểm rơi. Kỹ năng này sẽ nângcao khả năng tấn công của Johnson, khiến anh ta dễ tiếp cận kẻ địch hơn kỹ năngcũ.

Kỹ năng thứ hai. Kỹ năng này đã được sửa lại để gâysát thương liên tục cho khu vực hình nón phía trước. Johnson vẫn có thể sử dụngkỹ năng thứ nhất và đánh thường khi hiệu ứng này đang bật. Điều này sẽ nâng caolượng sát thương gây ra của Johnson, giải quyết vấn đề trước đây của anh chàngkhi không thể tiêu diệt những kẻ địch thấp máu.

Với kỹ năng thứ ba, chúng tôi giữ nguyên khả năng biếnhình của Johnson, bởi vì mọi người khá hài lòng với nó, và thêm vào một hiệu ứngmới sau khi Johnson tông vào kẻ địch và phát nổ. Bây giờ, sau khi tông trúng kẻđịch lúc biến hình, khu vực va chạm sẽ biến thành một vùng điện trường, làm chậmvà gây sát thương cho tất cả kẻ địch bên trong. Điều này sẽ cải thiện khả năngkhống chế của Johnson khi mà nó ngăn cản kẻ địch chạy thoát khỏi anh ta, chophép anh đóng góp nhiều hơn trong giao tranh.

Tổng hợp lại, lần tái thiết kế này sẽ biến Johnsonthành một tướng đỡ đòn chuyên về cận chiến với khả năng khống chế và gây sátthương đáng kể cho kẻ địch.

Vậy, đó là ý tưởng cơ bản khởi nguồn cho việc tái thiếtkế Johnson. Nếu các bạn muốn biết rõ hơn về Johnson mới này, tôi mong mọi ngườicó thể bỏ ít thời gian tự trãi nghiệm anh chàng đô con này! Chúc mọi người chơigame vui vẻ và gặp nhiều may mắn! thể bỏ ít thời gian tự trãi nghiệm anh chàng đô con này! Chúc mọi người chơigame vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

You have to log in before you can reply Login | Register now.

Points Rules

Mobile Phone Version|Dark Room|Mobile Legends: Bang Bang Official Forum

2019-11-17 12:24 PM GMT+8

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply To Top Return to the list