Mobile Legends: Bang Bang

 Forgot password?
 Register now.
View: 1294|Reply: 0
Collapse the left

[Mod Post] [Hướng dẫn] Làm thế nào để gánh team với Cyclops

[Copy link]
Post time 2017-11-27 02:41 PM | Show all posts |Read mode

Sign up now, Make more friends, Enjoy with more features, Let you easily Fun Community.

You have to Login for download or view attachment(s). No Account? Register

x
FB_IMG_1511763348912.jpg
   Cyclops là 1 tướng khá yếu. Nên đi mid hoặc đường không có rùa làm ap chủ lực xem như 1 nguồn damage chính của cả đội, cyclops khá cần bùa. Không nên để cyclops đi đường 3 người có rùa, bởi lúc này có nhiều lựa chọn tốt hơn cyclops như aurora, diggie, kagura, ...

   Cyclops mình nâng full stpt. Bảng ngọc đảo đường. Bật lock mode.

   Nên chơi đồng thời các tướng khác để nắm rõ khoảng cách của các bộ kỹ năng mọi tướng, từ đó hình thành kỹ năng né đòn, nắm bắt tương đối thời gian hồi chiêu, ...  

   Không nên mắng đồng đội, mà hãy góp ý nhẹ nhàng vì sẽ ảnh hưởng tinh thần cả đội. Nên đi với những ai thật sự muốn bạn chơi cyclops và làm ap chủ lực, tránh việc pick kagura, harley hay các ad khác đi mid, haya solo đường không có rùa rồi lại pick thêm cyclops sẽ dẫn đến thừa.

Hướng dẫn cách điều khiển Cyclops:
FB_IMG_1511763356122.jpg
   Đầu game bạn nên mua dao rừng, sau đó farm và mua dao rừng cấp 2 để khi tiêu diệt quái rừng sẽ có thêm tốc chạy trong vòng 30 giây thuận lợi trong việc đảo đường rồi hẵn lên đồ như trong hình. Thường xuyên nhìn map nhỏ tần suất 3,4 giây 1 lần, thường xuyên ping khi bản thân không đè được mid đối phương, tránh việc để mid đối phương di chuyển ra các đường khác. Những câu hiệu nên dùng " đối phương đã mất dạng ", " cẩn thận đường dưới ", " cẩn thận đường trên ".

   Combo skill 2, skill 1 để tối ưu hóa dọn lính.
   Combo trừng phạt, ulti, skill 2, skill 1 để tối ưu hóa ăn bùa, quái rừng.
   (Bạn nên bật skill 2 rồi skill 1. Bởi skill 2 co 1 khoảng thời gian nhất định mới khiến tinh cầu được kích hoạt, hơn nữa nó sẽ không tấn công vào quái rừng nếu bạn không dùng đòn tấn công thường hoặc dùng skill lên con quái rừng ấy. Vì vậy sau khi bật skill 2, hãy bật skill 1 để rút ngắn thời gian hồi chiêu của skill 2. Giúp bạn có thể tái kích hoạt skill 2 nhanh hơn.)

   Ở giai đoạn lv 4 5 6 nên tranh thủ ăn quái rừng rồi đảo sang đường 3 người để hỗ trợ họ hoặc cùng họ ăn rùa.
   Combo thường dùng, gặp ai thì cứ ulti rồi bật sẵn skill 2, lựa khoảng cách vừa phải để phóng skill 1, hụt cũng không sao. Tránh trường hợp bạn không có tầm nhìn nhưng khi bật ulti, skill 2 bạn lại lao vào sâu, rồi phóng thêm skill 1, rất dễ tạo ra giao tranh bất lợi.

   Khi bạn thành thạo việc dọn lính, quái rừng sao cho hiệu quả. Bạn sẽ có thêm thời gian để nấp bụi, đảo đường có cơ hội ăn quái rừng đối phương, gank các lane khác.

   Nên chủ động nấp bụi, tập trung ở mid. Tránh kéo dài trận đấu quá lâu (17 ~ 25 phút) hay để đối phương 5 người chủ động tấn công nhà chính của mình. Bởi lúc đó sẽ rất khó để khóa ap, ad đối phương, cũng như ad, tanker team đối phương đủ đồ, cyclops sẽ bất lợi hoàn toàn.

   Cuối cùng 1 vài lời để nhắn đến các bạn, nên đi key nước ngoài để dễ tìm các người cùng số sao, trình độ ngang hoặc nhỉnh hơn mình, bởi nếu gặp phải người vượt trội hơn mình hay yếu so với mình, kết quả đều không khả quan và chỉ làm tăng sự bực tức và ngạo mạn. Mình chơi cyclops vì đam mê, nhưng khi đi team 5 mình biết ý cyclops yếu nên tập chơi các con khác đi đường 3 người nên thường thua khá là nhiều vì mình tiếp thu hơi chậm, kết quả trận thường chỉ là đồng, bạc nên mình có đôi chút buồn. Hy vọng những ai chơi cyclops không nản chí vì bị nerf và tiến bộ từng bước nhé.


SatThatLSV
Nguồn: nhấp vào đây!

You have to log in before you can reply Login | Register now.

Points Rules

Mobile Phone Version|Dark Room|Mobile Legends: Bang Bang Official Forum

2019-11-21 02:33 PM GMT+8

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply To Top Return to the list